top of page
  • Ảnh của tác giảMimi

Tiêm HA căng bóng thế nào?

Đã cập nhật: 27 thg 9, 2019

Trước khi tiêm HA, thật lòng mình cũng chẳng biết bí quyết làm đẹp tiêm HA là gì. Sau khi được em Emmi Hoang giới thiệu và tận mắt chứng kiến làn da sứ của em ấy thì mình liều đi làm thử. Nếu ai đã từng lăn kim PRP rồi thì sẽ thấy HA nhẹ nhàng hơn, và thật sự là không hề đau. Mình làm lăn kim tế bảo gốc được 3 lần, và sau đó là da đã cải thiện rất rõ, cộng với quy trình dưỡng da bằng nhiều sản phẩm dưỡng dà của những hãng uy tín như #CledePeauBeaute,#Sulwhasoo, #Laneige, #Keihls … da mình đã khác hơn nhiều. Mình cũng nghĩ tới đó là đủ rồi nhưng sau khi tiêm HA thì thấy rõ ràng là vẫn còn có thể đẹp hơn, thật sự á! Trong hình là lúc trước khi tiêm HA và sau khi tiêm 1 tuần. Nói thật trước khi tiêm thì da mình cũng khá ổn vì dưỡng da rất kỹ, tấm bên trái hơi bị dìm hàng thôi. Nhưng sau khi tiêm thì da căng bóng thật, đứng dưới ánh đèn thì phản chiếu như gương. Những nếp nhăn nhỏ đều mờ đi. Tiêm HA giống như là tiêm nước vào bên dưới da. Khi da đầy đủ nước, như 1 cái túi ni lông đổ nước đầy thì căng bóng lên, bạn cứ hiểu đơn giản là thế. Nhưng HA sẽ không tồn tại mãi nên khoảng vài tháng thì làm 1 lần. Ngoài ra, bạn cũng nên đừng tự tin có HA bên dưới rồi thì không làm gì. Mình mua thêm HA để thoa lên bề mặt da sau bước cleansing. Rửa mặt xong da mất đi độ Ph, tấp ngay HA lên mặt thì lập tức sẽ căng lên lại, rồi tiếp tục quy trình dưỡng 7,8 bước thông thường bằng những sản phẩm uy tín. Nhờ có HA mà khi thoa các bước sau, da hấp thụ nước dưỡng tt hơn bình thường. Da mình ngăm, bình thường da mặt hơi tối. Nhưng sau khi tiêm HA ai cũng bảo có vẻ trắng ra. Thật ra thì mình không trắng lên mà chỉ mặt căng bóng nên sáng hơn. HA là chất tự nhiên trong cơ thể, càng lớn tuổi thì cơ thể càng ít sản sinh ra HA nên bơm vào để giữ da tươi trẻ thôi, cứ hiểu đơn giản vậy là đủ. Mình làm ở Happy Skin Medical Spa của Emmi. Không phải vì quen mà khen nhưng vì thật sự thấy hiệu quả. Nhưng điều quan trọng nhất là cách mình được tư vấn và chăm sóc ở đây rất là chu đáo. Thậm chí sau khi tiêm, da hơi bị đỏ 1 chút thì được các em gửi ngay vài tuýp kem bôi lập tức hết hẳn và giờ da thật sự hoản hảo. Mình tiêm HA, collagen và tinh chất chống lão hoá tổng cộng 4.5tr/lần. Mình có xin được #exclusivediscount từ Spa dành cho bạn đọc blog Girlbossible này. Bạn có thể làm bất cứ dịch vụ nào và sẽ được giảm 25% OFF. Đây là spa khá nổi tiếng về việc trị mụn nên những bạn nào đang gặp phải vấn đề này thì đăng ký ngay, chi phí dịch vụ ỏ đây khá là rẻ so với mặt bằng chung nhưng dịch vụ thì tuyệt vời và lại còn rất sạch sẽ. Chi phí cho một gói đầy đủ chăm sóc da, trị mụn cũng chỉ tầm dưới 500K.

Đăng ký giảm giá tại đây https://www.girlbossible.com/events. Sau khi đăng ký bạn sẽ được nhận email confirm và code giảm giá để đi làm ngay cuối tuần này.

p.s: dù có làm gì thì cũng phải CHĂM dưỡng da mới có kết quả và đẹp lâu dài được nhé! quan trọng là dưỡng, là dưỡng, là dưỡng đó!

Tiêm khoáng HA căng bóng
Tiêm khoáng HA căng bóng

0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page