top of page
  • Ảnh của tác giảMimi

Phương pháp dưỡng da cho làn da sáng trong và mềm mịn của Nhật

Đã cập nhật: 31 thg 8, 2019

Bạn đã từng nghe đến Albion?

Tôi nghĩ là không nhiều vì đây là một thương hiệu dưỡng da nổi lên ở thị trường nội địa Nhật Bản. Theo tâm sự của hãng, họ muốn củng cố thị trường trong nước vững mạnh, đảm bảo sản phẩm chất lượng và uy tín với người Nhật trước khi mạnh dạn tham gia thị trường nước ngoài. Và hiện tại thì họ vừa có mặt tại Việt Nam.

Vậy ALBION là gì và có gì hay?

Albion được dịch ra tiếng Việt là Vùng Đất Trắng. 3 chữ này đã giải thích thế mạnh của Albion là gì rồi đấy: làm trắng da. Chắc hẳn các cô gái trẻ sẽ rất yêu thích điều này. Cam kết của Albion là làn da mềm mịn trước rồi mới sáng trong, và đó là lý do tại sao họ lại sáng chế ra sản phẩm Milk First – Sữa Dưỡng Da, là bước đầu tiên để làm mềm mịn da ngay sau bước rửa mặt sạch. Khác với những hãng khác, Albion lại dùng sữa để mở đầu hành trình dưỡng da vì sau khi rửa mặt, da mất độ ẩm, việc cung cấp ngay loại sữa dưỡng đậm đặc chất ẩm hơn toner sẽ giúp tăng cường độ ẩm cho da làm da mềm mịn. Khi da đủ mềm mịn và đàn hồi sẽ hấp thu tốt hơn những bước kế tiếp là toner, serum và kem dưỡng để dễ đạt đến độ sáng trong.

Lúc đầu dùng Albion, mình dùng toner rồi mới đến sữa và sai hoàn toàn ý đồ của sản phẩm nên đã không phát huy tác dụng rõ rệt. Sau khi tham gia buổi workshop, mình đã hiểu hơn cách dùng và bắt đầu thực hiện như chỉ dẫn.

- Thấm sữa lên bông, kẹp bông vào ngón tay giữa và thoa lên da đều đặn từ trong ra ngoài theo vòng tròn hướng lên, mỗi bên 5-6 lần.

Điều nhận thấy rõ ràng sau khi thoa sữa dưỡng thì da lập tức đã bóng mịn lên trông thấy như gương phản chiếu. Khi sờ vào da sẽ thấy đàn hồi tưng tưng.

Sau khi thoa Milk First thì bước kế tiếp sẽ là Skin Conditioner.Đây là toner được chiết xuất từ hạt ý dĩ – là hạt bo bo mà chúng ta thường cho trẻ con ăn đấy. Nếu đọc thêm về hạt ý dĩ thì bạn sẽ phát hiện ra nhiều công dụng tuyệt vời của hạt ý dĩ là giúp giảm cân, điều trị tiêu hoá, làm thuốc bổ chữa lao lực và tác dụng không nhỏ trong việc giúp làm trắng da và giảm tàn nhang. Vì thế Skin Con là một sản phẩm đắc lực giúp bạn da bạn trở nên trắng hồng tự nhiên chỉ sau khoảng một thời gian ngắn sử dụng. Do mình vốn dĩ da ngăm và không thích trắng nên mình chỉ dùng Skin Con vào buổi tối cách ngày (kết hợp cùng những sản phẩm khác) để da sáng và giảm tàn nhang. Nếu bạn muốn trắng da nhanh thì sử dụng liên tục ngày 2 lần sáng tối trong vài tuần sẽ thấy kết quả ngay.Với Albion thì sau 2 chai Milk First và Skin Conditioner, mình có niềm tin hơn sẽ giúp cho bạn có làn da mềm mịn và sáng trong như mong muốn (nhưng phải kiên trì và làm đúng cách nhé). Đây là dòng entry dành cho những cô gái trẻ muốn thử nghiệm cùng thương hiệu, chi phí cũng không quá đắt so với những dòng cùng định vị. Gía chai Milk First khoảng 1,5 triệu, còn giá chai Skin Conditioner khoảng 2.2tr. Chắc chắn không phải là giá rẻ nhưng cũng không phải quá đắt. Mình thường không có nhiều niềm tin lắm với những kem dưỡng/toner dưới 1tr (trừ kem rửa mặt) nhất là trong việc điều trị cho da: làm trắng, giảm tàn nhang, chống lão hoá... vì những gì chuyên sâu cần sự nghiên cứu kỹ và những dưỡng chất đắt tiền nên giá cũng phần nào thể hiện được cam kết của hãng.


Mình thì không thích trắng da cho lắm nên cũng không phải là lựa chọn hàng đầu. Thường mình sẽ dùng khi đi biển về, da bị rám nắng sạm đen để kéo da sáng lại rồi sẽ tập trung dưỡng chuyên sâu lão hoá và cấp ẩm tốt.

Bạn thử rồi cho mình kết quả nhé.


0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page