top of page
  • Ảnh của tác giảMimi

Keto giảm 3-5kg trong một tuần, thật không?

Đã cập nhật: 27 thg 9, 2019

Keto làm giảm cân 3-5 kg trong một tuần, đặc biệt là vùng bụng chỉ bằng 6 chai nước, có thậ không? Mình thì bán tin bán nghi.

Như mình thường nói, tập luyện chỉ đóng góp 30% nhưng ăn uống đến 70%. Do đó nếu giảm cân nhờ tập luyện chắc chắn sẽ không thể nào giảm 3-5kg trong 1 tuần. Nhưng nếu là ăn uống thì sao?

Một chế độ low carb, kiêng đường bình thường cũng sẽ không thể nào mang lại kết quả nhanh như thế. Và hơn nữa, những vùng mỡ khó ưa ở bụng, bắp tay và đùi lại càng rất không thể tan biến sau thời gian ngắn vậy. Vậy thì sẽ làm gì?

Chủ Nhật tuần rồi mình được một người bạn giới thiệu đi nghe hội thảo về Ketox. Theo lời của họ, đây là một nghiên cứu mới về giảm cân khoa học, giúp bạn đốt mỡ hiệu quả và tái tạo lại cân bằng hệ tiêu hoá và thải độc. Những lời hứa mà Ketox mang lại sẽ là giảm 3-5kg/ tuần nhưng vẫn đủ năng lượng để hoạt động, da sẽ bớt mụn và căng bóng mịn màng, đưa cơ thể trở về nhịp sinh học vốn có, cải thiện bệnh về đường ruột và có giấc ngủ ngon, cắt sự phụ thuộc vào nước uống kích thích như trà và cà phê…

Nghe đến đây, mình đã đinh … bỏ về. Mình làm Marketing nên những ngôn ngữ về Marketing sẽ rất khó thuyết phục được mình. Đơn giản vì trên đời chẳng có phương thuốc thần tiên nào làm được nhiều điều như thế. Tuy nhiên, sau đó mình lắng nghe phần chia sẻ của những vị khách hàng đã thực hiện Ketox, mình bắt đầu xiêu lòng.

“We are what we eat” là câu nói rất quen thuộc bác sỹ hay nói với mình. Hệ tiêu hoá là nơi tập trung những chất dinh dưỡng để nuôi cơ thể và đào thải những chất độc hại để bảo vệ chúng ta. Trong nhịp sống hiện đại với những loại thức ăn chế biến sẵn, chiên xào, dầu mỡ… chắc chắn hằng ngày chúng ta dung nạp không biết bao chất độc vào người mà cơ thể chưa để đào thải kịp nên sẽ tích trữ đâu đó. Và trải qua bao nhiêu năm dài, bạn thử nghĩ cơ thể đã tích nạp bao nhiêu chất độc tố. Bản thân mình dù chưa nghe đến Ketox bao giờ vẫn đã từng có ý định muốn làm detox 1 lần để làm sạch hệ tiêu hoá một lần. Bây giờ thì mình sẽ làm thử. Mình đã đăng ký gói 7 ngày và bắt đầu từ hôm nay. Bạn sẽ thắc mắc tại sao mình tập luyện hằng ngày làm gì có mỡ mà làm ketox để làm gì. Mình làm vì muốn một lần làm sạch hệ tiêu hoá để xem có thể cải thiện những bệnh vặt liên quan mà mình đã uống bao nhiêu thuốc vẫn không hết hay không, và cũng vì có những khối mỡ cứng đầu ở bụng, đùi mà mình có tập kiểu nào cũng không thể nào xuống.

Mỗi tối mình sẽ kể hằng ngày cho bạn về những trải nghiệm của mình trong quá trình này nhé. Hãy liên tục cập nhật để xem mình sẽ trải qua như thế nào :)


0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page