top of page
  • Ảnh của tác giảMimi

Kerastase - Quy trình chăm sóc tóc 7 bước

Kerastase (đọc là Kê Ra STát ) là thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp đến từ Pháp được phân phối bởi tập đoàn L'Oreal và đã có mặt tại Việt Nam từ giữa tháng 11 năm 2019. Đây là thương hiệu chuyên về chăm sóc tóc cao cấp được không ít các ngôi sao thế giới đang sử dụng và yêu chuộng, nổi tiếng với quy trình chăm sóc 7 bước cầu kỳ y như dưỡng da.

Ra đời vào năm 1964 tại Pháp vào thời điểm mà chăm sóc tóc chủ yếu tập trung vào thói quen làm sạch tóc, Kérastase nhanh chóng tạo khác biệt khi ra mắt những sản phẩm mang thêm chức năng chăm sóc và bảo vệ cho mái tóc với hiệu quả được chứng minh rõ ràng. Vì định vị cao cấp nên Kerastase rất kỹ trong việc chọn lựa kênh phân phối. Sản phẩm của hãng chỉ được phân phối bởi những salon cao cấp nhất vì họ muốn mang lại quá trình trải nghiệm chăm sóc tóc có chất lượng vượt trội nhất cho khách hàng tại các salon này.

Ở Việt Nam chỉ có 2 salon là Lê Hiếu Signature ở TPHCM và Jino ở Đà Lạt là có được quyền phân phối và cung cấp dịch vụ cho thượng khách của Kerastase.

Điều khác biệt của Kerastase so với những thương hiệu tóc khác là dịch vụ chẩn đoán và tư vấn tóc riêng biệt cho từng khách hàng khi đến salon bằng công nghệ của hãng. Nhân viên sẽ dùng máy soi da đầu và phân tích tình trạng da đầu và tóc để từ đó đưa ra những lời khuyên về dòng sản phẩm phù hợp. Quy trình chăm sóc tóc 7 bước như sau.

Bước 1: Gội đầu bằng dầu gội phù hợp với tình trạng tóc

Bước 2: Thoa và massage serum điều trị lên da đầu (có thể có 1 bước tẩy da chết trước đó nếu cần)

Bước 3: Đắp mặt nạ tóc

Bước 4: Xã bằng nước lạnh

Bước 5: Thoa kem dưỡng tóc

Bước 6: Thoa dầu dưỡng tóc

Bước 7: Sấy tóc khô bằng chế độ mát và tạo kiểu.

Đó là cả một quá trình dài gần 2 tiếng với 7 bước để có một mái tóc đẹp và khoẻ mạnh đúng chuẩn.

Sau khi được Kerastase chăm sóc tóc 7 bước

Đây là những sản phẩm mình đang dùng, mùi hương rất dễ chịu

Kerastase có hơn 12 Collections cho những sản phẩm tóc để phục vụ mọi nhu cầu khác nhau như tóc rụng, tóc gãy, tóc nhuộm, da dầu, da khô...Đối với Kerastase, chăm sóc tóc cũng cầu kỳ như da mặt nên họ đã thêm vào collection những sản phẩm như tẩy tế bào chết da đầu, kem dưỡng tóc, serum đặc trị, dầu dưỡng và cả mặt nạ tóc.

Đây là những sản phẩm Kerastase tốt nhất được đa số các tạp chí lớn của nước ngoài đề bạt (hình của 15minutebeauty.com)

Sản phẩm 1,2,3 là dầu gội, xả và mặt nạ tóc dành cho tóc bị hư tổn nặng như rụng, gãy do nhuộm, uốn...Sản phẩm thứ 4 không có bán ở Việt Nam, còn sản phẩm thứ 5 là chai dầu dưỡng thần thánh - Best Seller nhất của Kerastase. Nếu bạn không biết mua gì từ hãng này thì hãy mua chai này, mình cam đoan sẽ là một đầu tư hiệu quả cho tóc. Sản phẩm số 6 và 7 dùng để giúp tạo nếp cho tóc khi sấy nhờ kết cấu mỏng nhẹ giúp tóc mềm mượt còn sản phẩm 8 và 9 dùng để tạo kiểu khi sấy.
0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page