• Mimi

Điệu theo mùa cùng Trench Coat

Đã cập nhật: 27 Th09 2019

Trench Coat - áo khoác dài là một trong những signature item của nhà mốt Burberry và cũng là món đồ không thể thiếu của các cô nàng #girlboss sành điệu. Trong tiết giao mùa từ Hạ sang Thu, trench coat luôn là chiếc áo nằm sẵn trên móc ngay cửa ra vào để các nàng chỉ cần với tay khoác vội đã sẵn sàng ra đường. Trench Coat mặc cùng bất cứ món gì, và kể cả màu gì. Thậm chí nếu bạn chịu phá cách thì trench coat sẽ giúp "hô biến" bạn thành fashionista trong nháy mắt và làm mọi người trầm trồ vì gu thời trang sành điệu.

Với xứ lạnh thì trench coat chắc chắn không thể thiếu, nhưng với khí hậu nóng bức như Sài Gòn thì bạn mặc thế nào? Mình sẽ chỉ bạn vài tips nhỏ để điều cùng trench coat theo mùa Lễ Hội tháng 12 này nhé. Bây giờ thật sự là lúc đẹp nhất để bạn có thể diện trench coat mà không sợ bị bóc mẽ là "thời trang phang thời tiết".

Tips 1:

Mặc Trench Coat như một dạng áo đầm. Đây là cách dễ mặc nhất và cũng dễ đẹp nhất. Hãy mặc bên dưới là nội y liền thân (kiểu đồ tắm) thật sexy và khoác bên ngoài là chiếc trench coat này. Mình đang mặc áo của HOBB Design - một thương hiệu chuyên về suit cho nữ mà mình rất thích ở Hà Nội. Vải của chiếc áo này khá nhẹ và ít nhăn, bên trong lót lụa nên mặc vào khá là mát dù SG đang gần 30 độ C. Chiếc áo này form ôm, lưng thắt ở eo để tạo dáng thon, phù hợp cho những ai hơi mũm mĩm hoặc những người cần một kiểu basic để dễ phối đồ mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

Giá áo là 3,2 triệu.