top of page
  • Ảnh của tác giảMimi

Bài tập giảm mỡ tay và lưng

Đã cập nhật: 31 thg 8, 2019

Tôi thấy phụ nữ VIệt đa số thường quan tâm đến mỡ bụng và hầu hết bài viết/video nào liên quan đến bụng đều được chia sẻ rất nhiều. Thế nhưng vẫn còn một phần mỡ "xấu xí" không kém khác cần phải được chú ý hơn đó là bắp tay và lưng. Trước khi tập gym, tôi may mắn có vòng eo nhỏ và bụng ít mỡ nhưng lưng và bắp tay lại là cả khối thịt "nạc ". Mỗi khi mặc áo sát nách hay đầm hở lưng, tôi rất mất tự tin. Đa số bạn cứ nghĩ rằng vòng 2 mới quan trọng nhưng thật ra, một cơ thể cân bằng các vòng mới là quan trọng nhất. Và một người phụ nữ thu hút ánh nhìn khi có một bờ lưng thon thả , một vòng eo con kiến và một vòng 3 săn chắc. Do đó, nếu bạn đã quyết tâm tập thể dục để có dáng đẹp thì phải tập đều tất cả phần trên dưới, giữa của cơ thể chứ đừng chỉ chuyên vào bộ phận nào nhé.

Mình chia sẻ bài tập 3 phút giúp giảm mỡ tay tay và lưng. Đây là những bài tập để hoàn toàn cải thiện phần mỡ tay và lưng đáng ghét của mình bấy lâu. Trước đây chụp hình đều phải dùng app chỉnh bắp tay cho nhỏ, còn bây giờ thì app vô nghĩa với mình rồi đấy :) Bạn hãy ráng tập để có 1 một bờ lưng thon thả nhá.

Lưu ý: Bài tập 3 phút có nhiều bài, mỗi bài làm 10 lần. Để hiệu quả thì bạn phải tập bài này nhiều lần. Cứ hết 3 phút thì nghỉ 1 chút rồi play lại từ đầu tập thêm 3 phút nữa. Bạn tập khoảng 3 lần, tổng cộng 10 phút là vừa. Còn nếu khoẻ hơn thì có thể tập thành 5 lần là 15 phút cho thêm hiệu quả nhé.Sau 3 năm miệt mài, đây là thành quả

0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page