top of page
ha mi00136.jpg

Fashion Marketing Strategist

Tôi là Trần Hà Mi, bạn bè thường gọi tôi là Mimi. Ngoài công việc hiện tại là một giám đốc Marketing, tôi là một người luôn thích khám phá những bí quyết làm đẹp khoa học, những công thức nấu ăn dinh dưỡng, những địa điểm du lịch hấp dẫn và cũng là một người hết mình yêu mến ủng hộ cho thời trang Việt. Khởi điểm của tôi xuất phát từ một người làm thời trang và yêu thời trang. Tôi say mê việc làm đẹp cho mình và cho cả người khác. Tôi được sinh ra với gu thẩm mỹ cũng gọi là tạm ổn nên tôi luôn biết cách diện đẹp cho bản thân. Thế nhưng càng ngày tôi càng phát hiện ra mặc đẹp chưa đủ, muốn mặc đẹp thì dáng phải đẹp, da phải đẹp thì bạn mới thực sự toả sáng. Thế là tôi kiên trì tập gym và tìm hiểu rất nhiều bí quyết về dưỡng da để khắc phục thân hình tròn trịa, làn da sần sùi đầy mụn ẩn và vết thâm. Sau gần 2 năm chăm chỉ, tôi đã đạt nhiều kết quả khả quan và cũng đã chia sẻ rất nhiều cho bạn bè của mình.

 

Tôi yêu thích việc chia sẻ trải nghiệm của mình cho những ai quan tâm về sống khoẻ, sống đẹp và sống xanh và thật sự quyết tâm đến cùng vì những mục tiêu này. Làm đẹp cũng như bất kỳ một công việc nào là một quá trình dài gian khổ, đòi hỏi nhiều quyết tâm, ý chí cũng như mồ hôi và nước mắt. Và cũng vì thế mà thành quả cuối cùng là sự đền đáp xứng đáng cho những ai thực sự dám đeo đuổi. Trong công việc, tôi là một người quyết đoán và luôn dám chấp nhận thử thách. Trong cuộc sống cá nhân, tôi luôn biết mình muốn gì mà không ngại gian nan để đạt được điều mình muốn. Và điều tôi hướng đến là một cơ thể khoẻ mạnh săn chắc, một làn da tươi trẻ, một tinh thần vui vẻ yêu đời để luôn được làm những điều tốt đẹp vì những người tôi yêu, vì cộng đồng và vì môi trường. Và hơn hết, tôi muốn được làm người truyền cảm hứng và động lực để bạn cùng tôi vươn đến những mục đích ấy.

Hãy học cách yêu thương và chăm sóc bản thân mình để có thể làm điều đó cho người khác. Khi bạn có sức khoẻ và sắc đẹp, bạn sẽ có sự tự tin. Khi bạn tự tin, sẽ chẳng khó khăn nào có thể cản trở bạn. "Your body is your Best Outfit"

Hãy là một Girlboss tài sắc vẹn toàn bạn nhé. 

 

​From Mimi with love​

bottom of page